Question:

ഒരു വ്യപാരിയുടെ തുടർച്ചയായ അഞ്ചു മാസത്തെ വരുമാനം 2000 രൂപ, 2225 രൂപ, 2300 രൂപ,2100 രൂപ, 2200 രൂപ, എന്നിവയാണ്. 6 മാസത്തെ ശരാശരി വരുമാനം 2250 ആണെങ്കിൽ 6-ാം മാസത്തെ വരുമാനം എത്ര?

A2675

B2500

C2115

D2150

Answer:

A. 2675

Explanation:

6 മാസത്തെ വരുമാനത്തി ൻറ തുക = 2250 × 6 = 13500 5 മാസത്തെ വരുമാനത്തിൻറ തുക = 2000+2225+2300+2100+2200 = 10825 6-ാം മാസത്തെ വരുമാനം =13500 - 10825 = 2675


Related Questions:

ഒരാൾ ആകെ ദൂരത്തിന്റെ മൂന്ന് തുല്യദൂരങ്ങൾ മണിക്കൂറിൽ 40 km, 30 km, 15 km വേഗത്തിൽ സഞ്ചരിച്ചാൽ ശരാശരി വേഗം?

ഒരു സെറ്റ് സംഖ്യകളുടെ ശരാശരി 18 ആണ്. അതിൽ നിന്ന് 24 എന്ന സംഖ്യ മാറ്റിയപ്പോൾ ശരാശരി 17 ആയി. എങ്കിൽ ആദ്യ സെറ്റിൽ എത്ര സഖ്യകളുണ്ട് ?

ഒരു ക്ലാസിലെ 25 കുട്ടികളുടെ ശരാശരി വയസ്സ് 14, ഒരു കുട്ടി കൂടി പുതുതായി വന്നപ്പോൾ ശരാശരി 14.5 ആയാൽ പുതുതായി വന്ന കുട്ടിയുടെ പ്രായം എത്

ഒരു പരീക്ഷയിൽ, ഒരു വിദ്യാർത്ഥിയുടെ ശരാശരി മാർക്ക് 71 ആയിരുന്നു. അവൻ സയൻസിൽ 35 മാർക്ക് , ചരിത്രത്തിൽ 11 മാർക്ക് , കമ്പ്യൂട്ടർ സയൻസിൽ 4 മാർക്ക് കൂടി നേടിയിരുന്നെങ്കിൽ അവന്റെ ശരാശരി മാർക്ക് 76 ആയിരിക്കും. പരീക്ഷയിൽ എത്ര പേപ്പറുകൾ ഉണ്ടായിരുന്നു?

25 വിദ്യാർത്ഥികളുള്ള ഒരു ക്ലാസ്സിൻ്റെ ശരാശരി പ്രായം 24 വയസ്സാണ്. അധ്യാപകൻ്റെ പ്രായം കൂടി ഉൾപ്പെടുത്തിയപ്പോൾ ശരാശരി 1 വർദ്ധിച്ചു. അധ്യാപകൻ്റെ പ്രായം എത്രയാണ്?